​Matreiðslunámskeið með raw/vegan Chef Colleen

Auglýsing

Lærðu að elda gómsætan bæði raw og vegan mat með lágan sykurstuðul (low GI). Sykurneysla í heiminum í dag hefur tvöfaldast síðustu 35 ár og er þekktur valdur að mörgum sjúkdómum. Hvernig getum við notið þess að lifa og borða góðan mat án þess að leggja heilsuna að veði?

Colleen er margverðlaunaður hráfæðikokkur sem hefur verið hægri hönd David Wolfe síðastliðin ár og hafa þau í sameiningu hannað margar frábærar uppskriftir. Nú gefst einstakt tækifæri til að læra og fræðast hjá þessum mikla snillingi.

Lærðu að elda gómsætan bæði raw og vegan mat með lágan sykurstuðul (low GI). Colleen verður með námskeið í Gló Fákafeni þann 6. Júni kl 12-15 þar sem hún kennir nemendum að gera holla eftirrétti, millimál, drykki, og mat með besta hráefninu án þess að nota sykur. Hún mun kenna ykkur mörg ráð og “tips” til að vinna á sykurlönguninni og hjálpa ykkur að ná heilsu markmiðum

Námskeiðið kostar 5.500 kr

Skráning á: https://www.glo.is/verslun/namskeid-og-fyrirlestrar

fb event:
https://www.facebook.com/events/1393200597675210/

Colleen Cackowski hefur unnið mörg verðlaun fyrir hráfæði matreiðslu. Hún hefur unnið við hráfæði frá 1996, var aðstoðarkona Cherie Soria í tvö ár, framkvæmdarstjóra Living Light Culinary Institute. Núna vinnur Colleen náið með David Wolfe, Truth Calkins, og Longevity Now teyminu. Hún þróar uppskriftir fyrir David og marga veitingastaði. Hún hefur einnig stundað ýmsar óhefðbundnar lækningar og heilunaraðferðir einsog kínverska læknisfræði, Shiatsu, Reiki, Crystal Healing, Flower Esssences, Sound Helaing, Soul Retrieval, Nuddmeðferð og Næringarfræði. Hún hefur m.a. klárað 3 ára næringarfræði nám á vegum American Health Science University.

Auglýsing

læk

Ummmmm...

Instagram