Kjúklingabringur í parmesan-rjómasósu

Auglýsing

Hráefni:

  • 2-3 kjúklingabringur
  • 3 msk smjör
  • salt og pipar eftir smekk
  • 1 tsk oregano
  • 1 laukur skorinn smátt
  • 4 hvítlauksgeirar, skornir smátt
  • 1 krukka sólþurrkaðir tómatar, olían sigtuð frá og tómatarnir skornir niður
  • 2 dl kjúklingasoð
  • 2 dl rjómi
  • 1 dl parmesan ostur rifinn niður
  • 2 1/2 dl spínat

Aðferð:

1. Kryddið kjúklinginn vel með salt, pipar og 1/2 tsk oregano, á báðum hliðum. Bræðið 2 msk smjör á pönnu ásamt 1 msk af olíunni af sólþurrkuðu tómötunum. Steikið kjúklingabringurnar í um 4 mín á hvorri hlið eða þar til þær taka á sig fallega gylltan lit. Færið kjúklinginn til hliðar á disk eða fat.

2. Notið sömu pönnu og bræðið 1 msk af smjöri. Steikið lauk, hvítlauk, sólþurrkaða tómata og 1/2 tsk oregano. Bætið næst kjúklingasoði, rjóma og parmesan á pönnuna og hrærið vel. Leyfið þessu að malla í um 2-3 mín. Kryddið til með salti og pipar.

Auglýsing

3. Bætið spínati á pönnuna og blandið vel saman. Síðast fer kjúklingurinn saman við sósuna og þessu öllu leyft að hitna saman í 3 mín. Berið fram strax með uppáhalds meðlætinu!

Auglýsing

læk

Nýjast á Matur

Rækjur í pylsubrauði með aioli sósu

Súper einfaldur og hollur morgunverður

Súper einfaldur og hollur morgunverður

Cashew kjúklingur

Cashew kjúklingur

Rocky road bitar með Rolo súkkulaði

Rocky road bitar með Rolo súkkulaði

Instagram