Auglýsing

Rjómalagað pasta með kjúklingi, sveppum, spínati og sólþurrkuðum tómötum

Hráefni:

  • 500 gr kjúklingabringur skornar í bita
  • 1 msk smjör
  • 1 tsk ólívuolía
  • 2 hvítlauksgeirar rifnir niður
  • 1/2 dl sólþurrkaðir tómatar
  • 5 sveppir skornir í sneiðar
  • 1 msk hveiti
  • 5 dl kjúklingasoð
  • 3 dl rjómi
  • 1 tsk salt
  • 1/4 tsk pipar
  • 1/2 tsk hvítlauksduft
  • 1/2 pakki spaghetti eða annað pasta að eigin vali
  • 1 dl rifinn parmesan
  • góð lúka spínat

Aðferð:

1. Hitið smjör á pönnu og steikið kjúklinginn þar til hann fer að brúnast örlítið. Bætið þá ólívuolíu saman við ásamt hvítlauknum, sólþurrkuðum tómötum og sveppum og leyfið þessu að mýkjast á pönnunni með kjúklingnum. Hrærið hveitið saman við og eldið áfram í 1 mín.

2. Hellið kjúklingasoðinu saman við og hrærið stöðugt í á meðan. Næst fer rjómi, salt, pipar og hvítlauksduft saman við og allt hrært vel saman. Nú setjum við spaghetti á pönnuna (ósoðið) og náum upp suðu. Setjið lok á pönnuna og leyfið þessu að malla í 10-15 mín eða þar til pastað er tilbúið og orðið mjúkt undir tönn. Færið af hitanum og hrærið parmesan saman við ásamt spínati. Berið fram strax.

Auglýsing

læk

Auglýsing
Auglýsing

Fréttir

Auglýsing