REYKJAVIK EDITION – NÝR OG SPENNANDI STAÐUR TIL AÐ NJÓTA MATARGERÐARLISTAR Í HÖFUÐBORG ÍSLANDS

Auglýsing

Reykjavik EDITION, sem nú er opið til forskoðunar, er glæsileg viðbót í höfuðborg Íslands með einstökum veitingastöðum og börum. Veitingasvæðin eru t.d. opni barinn í anddyrinu, sérréttaveitingastaður og kaffihús á Tides, hinn einstaki kokteilbar Tölt, næturklúbbur og þakbar sem verður opnaður 2022. Eitt af því einstaka við hótelið sem ekki hefur sést áður á Íslandi er að á Reykjavík EDITION eru staðir fyrir öll tækifæri – allir undir sama þaki.

Gunnar Karl Gíslason sem er kokkurinn á bak við Dill, hinn vinsæla veitingastað, og handhafi New Nordic Michelin-stjörnunnar er við stjórnvölinn á Tides, sérstökum veitingastað Reykjavík EDITION sem skartar verönd og sérinngangi frá höfninni.

„Ég er mjög spenntur að vera hluti af þessari nýju hótelopnun sem hefur verið beðið með svo mikilli eftirvæntingu í borginni,“ segir Gunnar Karl Gíslason.

„Ég vona svo sannarlega að þetta verði tímamót í matargerðarlist í Reykjavík og ég er fullur eftirvæntingar fyrir hönd íslenskrar nútímamatargerðar sem fær að sanna sig á alþjóðavettvangi.“

Auglýsing

TIDES-VEITINGASTAÐUR OG -KAFFIHÚS Tides er aðalveitingastaður hótelsins sem fyrsti Michelin-stjörnuhafi Íslendinga, Gunnar Karl Gíslason, stýrir. Tides býður upp á það allra besta af náttúrulegu hráefni landsins. Gunnar Karl býður upp á nútímalega íslenska matargerð sem ber keim af hefðbundnum eldunaraðferðum með áherslu á árstíðabundnar íslenskar afurðir og hágæða alþjóðlegt hráefni sem er að mestu eldað yfir opnum eldi. Á veitingastaðnum er allt kapp lagt á að bjóða upp á ferskar og sjálfbærar innlendar vörur úr næsta nágrenni. Íburðarmiklar og fágaðar innréttingar styðja við matseðlinn en áhersla er lögð á sjávarfang sem og grillað kjöt og grænmetisrétti en flestir réttir eru eldaðir yfir opnum eldi.

Á morgunverðarborðinu er m.a. íslensk jógúrt og sætabrauð og boðið er upp á heita rétti sem hægt er að panta af matseðli. Fyrir þá sem koma til kvöldverðar tryggir Gunnar Karl Gíslason kokkur að íslensk nútímamatargerð og menning einkenni allt sem hann framleiðir í eldhúsinu, parað saman við tilkomumikinn vínlista þar sem er að finna vín frá öllum heimshornum. Nokkrir helstu réttir á matseðlinum eru: Grillaður sólkoli, spergilkál og skessujurt Bakaður þorskur, grillaðar kartöflur, blandaðar jurtir og brúnað smjör Þunnskorið angus-nautakjöt með GK BBQ-gljáa, stöppuðum kartöflum, grilluðum portobello-sveppum og salati Brúnaður og hægeldaður lambabógur, súrsaður laukur, mynta og epli.

Afgreiðsluborðið á Tides er sannkallað augnakonfekt fyrir þá sem vilja fylgjast með því allra besta og sjá rétti framreidda á hinu einstaka kokkavinnuborði. Þrjú kvöld í viku hafa gestir tækifæri til að sjá yfir í opna eldhúsið sem býður upp á átta rétta fastan matseðil með vínpörun fyrir allt að 10 manns.

EDITION Hotels er óvænt og hressandi samsafn einstaklingsmiðaðra, sérsniðinna, einstakra hótela sem endurskilgreina reglur hefðbundins lúxuss. Sérhvert EDITION-hótel býður upp á gæðaúrval af veitingastöðum og afþreyingu, þjónustu og þægindum.

„Allt undir einu þaki“ og endurspeglar það besta í menningarumhverfi og félagslegu umhverfi hvar sem það er staðsett og á hvaða tíma sem er. EDITION er hugarfóstur Ians Schragers í samstarfi við Marriott International og sameinar bæði hina persónulegu og nánu upplifun sem hann er þekktur fyrir og hin alþjóðlegu tengsl, rekstrarþekkingu og umfang Marriott.

Auglýsing

læk

Ummmmm...

Instagram