Auglýsing

Gljáð beikonvafin grísalund

Hráefni:

  • 700 gr grísalund
  • 1 msk cajun krydd
  • 2 msk púðursykur
  • 6 beikonsneiðar
  • 3 msk apríkósu marmelaði
  • 1 msk grófkorna sinnep

Aðferð:

1. Veltið kjötinu upp úr cajun kryddinu og púðursykrinum. Vefjið næst beikoninu utan um kjötið.

2. Hitið pönnu (sem má fara inn í ofn) og steikið grísalundina á báðum hliðum þar til beikonið fer að verða stökkt.

3. Færið þá pönnuna inn í 200 gráðu heitan ofn. Hrærið saman marmelaði og sinnep. Eftir c.a. 10-15 mín er kjötið tekið út og marmelaði blöndunni er smurt vel yfir. Setjið þetta aftur inn í ofninn í um 5 mín.

Auglýsing

læk

Auglýsing
Auglýsing

Fréttir

Auglýsing