Ofnbakaðir kartöflubátar með parmesan

Hráefni:

  • 1 poki kartöflur
  • 2 msk ólívuolía
  • 3 msk basilpestó
  • 1/2 tsk sjávarsalti
  • 1/8 tsk svartur pipar
  • 1 dl rifinn parmesan
  • auka parmesan til skrauts
  • söxuð fersk steinselja

Aðferð:

1. Hitið ofninn í 200 gráður.

2. Blandið ólívuolíu, basil pestó, salt, pipar og rifnum parmesan í skál. Blandið kartöflunum saman við og blandið.

3 Setjið bökunarpappír á ofnplötu og dreifið kartöflunum á plötuna. Bakið í 30-35 mín eða þar til kartöflurnar verða fallega gylltar.

4. Takið úr ofninum og dreifið rifnum parmesan yfir ásamt steinselju.

Auglýsing

læk

Instagram