Steiktur aspas vafinn inn í mozzarella og parmaskinku

Auglýsing

Hráefni:

  • 20x ferskur aspas
  • 10x hráskinkusneiðar
  • mozzrella kúla skorin í 10 sneiðar
  • svartur pipar
  • Ólívuolía

Aðferð:

1. Toppið tvo aspas með sneið af mozzarella. Vefjið næst parmaskinkusneið utan um og kryddið með pipar. Gerið þetta við allan aspasinn.

2. Hitið olíu á pönnu og steikið aspasinn í um 3-4 mín á hvorri hlið eða þar til hann fer að mýkjast og parmaskinkan er orðin stökk. Berið fram strax.

    Auglýsing

    læk

    Nýjast á Matur

    Gratíneraðar kjötbollur

    Gratíneraðar kjötbollur

    Gratínerað blómkál

    BBQ Blómkáls “vængir”

    Instagram