Auglýsing

Einfaldur og fljótlegur núðluréttur!

Hráefni:

  • hrísgrjónanúðlur
  • 1/2 – 1 dl hnetusmjör
  • 1 msk hrísgrjónaedik
  • 1/2 – 1 dl sojasósa
  • 2 hvítlauksgeirar rifnir niður
  • 1/2 dl vatn
  • 1 msk olía
  • 1 msk hlynsýróp eða önnur sæta
  • 1 msk sesamolía
  • ½ tsk rauðar chilli flögur
  • 2-3 msk sriracha sósa

Aðferð:

1. Sjóðið núðlurnar eftir leiðbeiningum á pakkningu.

2. Hitið olíu á pönnu og steikið hvítlauk á lágum hita í um 2-3 mín. Hellið þá öllum hinum hráefnunum á pönnuna og hrærið vel saman í um 2-3 mín.. Setjið elduðu núðlurnar í skál og hellið um það bil helmingnum af sósunni yfir og blandið vel saman. Bætið meiri sósu eftir smekk, en best er að byrja á helmingnum. Toppið með söxuðum jarðhnetum, rauðum chilli og vorlauk.

Auglýsing

læk

Auglýsing
Auglýsing

Fréttir

Auglýsing