Auglýsing

Bragðast dýr matur betur en ódýr? 3. hluti í óvísindalegri rannsókn Nútímans

Þetta er þriðji hluti í óvísindalegri rannsókn Nútímans sem leiðir í ljós að erfitt er að greina mun á dýrum mat og ódýrari.

Nútíminn fékk hóp fólks til að smakka tvær tegundur af kexi, kleinuhringjum, súkkulaðihnetum, sódavatni, appelsínusafa, bjór, dijon-sinnepi, sultu, skinku, snakki og reyna að giska á hvor varan kostaði meira, eða minna.

Horfðu á myndbandið hér fyrir ofan. Þó rannsóknin hafi ekki verið vísindaleg var hún afar viðamikil. Myndböndin skiptast því í þrjá hluta.

Hér er 1. hluti

Hér er 2. hluti:

2222

Auglýsing

læk

Auglýsing
Auglýsing

Fréttir

Auglýsing