Ótrúlega einfaldur og bragðgóður pastaréttur

Auglýsing

Hráefni:

  • 1 pakki spaghetti
  • 4 msk smjör
  • 2 hvítlauksgeirar rifnir niður
  • 1 1/2 tsk svartur pipar
  • 2 dl rifinn parmesan
  • handfylli af klettasalati
  • fersk basilika
  • rifinn sítrónubörkur

Aðferð:

1. Sjóðið spaghetti eftir leiðbeiningum á pakkningu. Þegar pastað er klárt er 1/2 dl af vatninu tekinn til hliðar. Sigtið næst vatnið frá pastanu.

2. Bræðið 2 msk af smjöri á pönnu. Setjið hvítlauk og pipar á pönnuna og steikið í um 1 mín. Setjið næst 1/2 dl af pastavatni á pönnuna og leyfið þessu að malla stutta stund. Bætið næst parmesan osti saman við og leyfið honum að bráðna saman við vatnið.

Auglýsing

3. Takið pönnuna af hitanum og setjið spaghetti á pönnuna ásamt klettasalati. Blandið öllu vel saman. Toppið með ferskri basiliku og rifnum sítrónuberki. Berið fram strax.

Auglýsing

læk

Nýjast á Matur

Instagram